“Cuộc trò chuyện đầy bất ngờ: Phí Phương Anh hé lộ hậu trường khi được yêu cầu hát live!”

Phí Phương Anh nói gì khi được yêu cầu hát live? - Ảnh 1.


Hôm nay, vào chiều ngày 22.11, Phí Phương Anh đã có buổi giới thiệu album mới với những ca khúc đầy ý nghĩa. Album mới gồm những ca khúc: Răng khôn, Mập mờ, Bịt mắt bắt anh, Du hành về quá khứ, Dancing Queen, Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc, Không muốn thế giới chỉ muốn anh và Tiệc nào rồi cũng tan. Tất cả các ca khúc trong album lần này đều do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và được hòa âm phối khí bởi Nemo, Duck V và Mai Xuân Thứ.

Trong buổi giao lưu, khi được yêu cầu hát live một ca khúc bất kỳ, Phí Phương Anh đã tỏ ra khá bối rối. Cô chia sẻ rằng tất cả các ca khúc trong album này, cô và ê-kíp đã chuẩn bị trong suốt 2 năm và đây cũng là sản phẩm tâm huyết mà giọng ca Răng khôn muốn dành tặng khán giả.

Khi được yêu cầu hát live, Phí Phương Anh tỏ ra hơi bối rối và giải thích cho sự ngần ngại này, cô cho biết: “Tôi đã hết sợ live, nhưng lúc nãy do tôi quên lời của ca khúc Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc vì tôi tập trung nhiều cho phần trình diễn Dancing Queen. Thế nên, để nhớ lại lời bài hát cần thời gian”. Tuy nhiên, cô cũng tự tin cho biết nếu đi diễn và được khán giả yêu cầu hát live, cô vẫn sẽ thực hiện trong khả năng của mình.

Phí Phương Anh cũng chia sẻ về quá trình học thanh nhạc của mình, cô giao sư cố gắng giúp cô lên được những nốt cao. Dù khó khăn nhưng cô không bao giờ bỏ cuộc và không quá buồn bã khi không thực hiện được những bài tập khó.

Ngoài ra, nữ ca sĩ 26 tuổi cũng tâm sự về việc cân nhắc tham gia các cuộc thi nhan sắc sau khi nhận được những lời động viên từ khán giả. Tuy nhiên, cô thừa nhận rằng cô cảm thấy e dè với thân hình của mình và sẽ cần cải thiện rất nhiều nếu muốn tham gia.

#PhíPhươngAnh #CaSĩ #AlbumMới #GiaoLưu #RăngKhôn #MậpMờ #BítMắtBắtAnh #DuHànhVềQuáKhứ #DancingQueen #NướcMắtEmRơiTròChơiKếtThúc #KhôngMuốnThếGiớiChỉMuốnAnh #TiệcNàoRồiCũngTan #NhạcViệt #HọcThanhNhạc #HoaHậu #NhanSắc

Phí Phương Anh nói gì khi được yêu cầu hát live? - Ảnh 1.

Phí Phương Anh đội vương miện, diện đầm gợi cảm tại buổi ra mắt MV

Chiều 22.11, Phí Phương Anh có buổi giới thiệu album mới gồm những ca khúc: Răng khôn, Mập mờ, Bịt mắt bắt anh, Du hành về quá khứ, Dancing Queen, Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc, Không muốn thế giới chỉ muốn anhTiệc nào rồi cũng tan. Tất cả các ca khúc trong album lần này đều do nhạc sĩ RIN9 sáng tác và được hòa âm phối khí bởi Nemo, Duck V và Mai Xuân Thứ.

Phí Phương Anh nói gì khi được yêu cầu hát live? - Ảnh 2.

Chúng Huyền Thanh đến chúng mừng Phí Phương Anh. Cả hai từng là học trò của Hồ Ngọc Hà trong The Face Vietnam 2016

Phía Phí Phương Anh cho biết nữ ca sĩ cùng ê-kíp chuẩn bị cho dự án này trong 2 năm và đây cũng là sản phẩm tâm huyết mà giọng ca Răng khôn muốn dành tặng khán giả. Trong phần giao lưu, khi được yêu cầu hát live một ca khúc bất kỳ, Phí Phương Anh tỏ ra khá bối rối. Giải thích cho sự ngại ngùng này, học trò của Hồ Ngọc Hà chia sẻ với Thanh Niên: “Tôi đã hết sợ live, nhưng lúc nãy do tôi quên lời của ca khúc Nước mắt em rơi, trò chơi kết thúc vì tôi tập trung nhiều cho phần trình diễn Dancing Queen. Thế nên, để nhớ lại lời bài hát cần thời gian”. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ 26 tuổi còn tự tin cho biết nếu đi diễn và được khán giả yêu cầu hát live, cô vẫn sẽ thực hiện trong khả năng của mình.

Phí Phương Anh nói gì khi được yêu cầu hát live? - Ảnh 3.

Phí Phương Anh cho biết cô luôn được bố mẹ động viên, ủng hộ trên con đường làm nghệ thuật

Bên cạnh đó, Phí Phương Anh còn chia sẻ thêm về quá trình học thanh nhạc của mình. “Thật sự, học những môn bình thường đã khó, học thanh nhạc càng khó hơn vì tôi phải hiểu về cơ thể của chính mình. Vậy nên, cô giáo cố gắng giúp tôi lên được những nốt cao. Tuy nhiên, tôi không quá buồn bực khi không thực hiện những bài tập khó. Tôi hiểu rằng đó là quá trình rèn luyện và tôi còn có nhiều thời gian để nâng cao kỹ năng nên không quá buồn bã khi mình chưa làm được những bài tập khó”, cô nói. Đồng thời, giọng ca Mập mờ tự nhận mình là người có tâm lý vững vàng nên cô luôn giữ được thái độ điềm tĩnh khi đối diện với khó khăn. 

Trước đó, Phí Phương Anh từng không có ý định tham các cuộc thi nhan sắc, tuy nhiên khi đọc được những lời động viên từ một số khán giả, cô đang cân nhắc về ý định này. “Thật ra, tôi có một chút lung lay khi đọc những bình luận ủng hộ tôi đi thi, họ còn chỉ ra điểm mạnh điểm yếu để tôi khắc phục. Trong thời gian tới, nếu tôi muốn thi thì chắc chắn tôi phải cải thiện thân hình rất nhiều vì hình thể của tôi khá gầy. Trong khi đó, các hoa hậu lại có thân hình quyến rũ, săn chắc, đó chính là thứ tôi cảm thấy e dè nhất”, Phí Phương Anh tâm sự. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *