Dịch vụ xóa xác minh tài khoản google trên điện thoại Android

Xóa tài khoản google trên điện thoại android

Khi nào cần xóa xác minh tài khoản google?

Trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android  để cài đặt các ứng dụng từ CHplay thì yêu cầu người dùng phải sở hữu và đồng bộ tài khoản Gmail đăng nhập trên máy của mình với Google. Việc đồng bộ này giúp lưu trữ dữ liệu, hình ảnh, danh bạ, tin nhắn vào tài khoản Samsung đồng thời hỗ trợ bảo mật cho điện thoại giống như icloud của Apple.

Đối với các máy điện thoại chạy hệ điều hành 4.4.2 hoặc 5.1.1 trở đi thì ngoài cài đặt mật khẩu account trên máy còn xuất hiện thêm bảo mật “Verify your account” hay “Xác minh tài khoản của bạn” sau mỗi lần uprom hay reset all setting. Do vậy nếu bạn quên hoặc mất tài khoản, mật khẩu bảo mật hoặc máy của bạn là máy đã qua sử dụng và không biết tài khoản của người dùng trước thì sẽ phải đăng nhập lại tài khoản khi tiến hành khôi phục lại cài đặt gốc của máy (Hard reset) hay khi chạy lại phần mềm. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu và tài khoản này thì đồng nghĩa với việc máy của bạn sẽ hoàn toàn không thể khởi động vào bên trong, không thể sử dụng được nữa.

xoa-xac-minh-khoan-google
Xóa xác minh điện thoại Google

Nếu bạn không may rơi vào trường hợp trên thì hãy liên hệ ngay với unlockimei.vn để được hỗ trợ xóa xác minh tài khoản googlemột cách nhanh nhất.

Dịch vụ xóa xác minh tài khoản google uy tín tại Hà Nội

Unlockimei.vn cam kết các thao tác thực hiện xóa xác minh tài khoản google đều sử dụng phần mềm, không tháo máy, không can thiệp phần cứng nên không hề ảnh hưởng tới chức năng của máy. Sau khi xóa bỏ “xác minh tài khoản google” thì điện thoại sẽ trở lại trạng thái mặc định của nhà sản xuất như khi mới mua, imei không đổi, có thể vĩnh viễn uprom hay khôi phục máy mà không sợ bị khóa lại.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận xóa tài khoản samsung (samsung account) cho tất cả các máy samsung galaxy với thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ gỡ bỏ tài khoản google, gỡ bỏ tài khoản icloud

Email: [email protected]

SĐT: 19003190
0906849968

Địa chỉ: 402B Hai Bà Trưng phường Tân Định Quận 1

TP.Hồ Chí Minh

287 Đường 3 Tháng 2 P10 Q10

Mr.Long: 0907784048

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *