Đột phá mới trong LMHT: Slayder gia nhập đội tuyển GAM Esports


Hôm nay cộng đồng LMHT Việt Nam lại được chứng kiến một sự kiện đáng chú ý. Siêu xạ thủ Slayder đã chính thức gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Hè 2023. Việc này đã được cộng đồng đồn đoán từ trước và cuối cùng cũng thành hiện thực.

Slayder đã chia tay SBTC Esports để đến với nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports. Đội tuyển GAM Esports sắp tới sẽ được xem là một ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch VCS mùa này. Với sự gia nhập của Slayder, đội hình của GAM Esports được đánh giá rất mạnh với 3 đường cực mạnh tại VCS, và đặc biệt là cặp đôi Mid-Jung là Kati và Slayder từng thống trị VCS năm nào.

Nhiều fan hâm mộ đang kỳ vọng rằng GAM Esports có thể góp mặt tại CKTG 2023 và thi đấu bùng nổ hơn so với giải đấu MSI 2023 vừa rồi. Việc này không chỉ là điều đáng khích lệ với đội tuyển GAM Esports mà còn trở thành một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của LMHT Việt Nam nói chung.

Bên cạnh GAM Esports, nhiều đội tuyển khác trong VCS cũng đang chuẩn bị cho mùa giải mới. Cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất nhộn nhịp với những thông tin chuyển nhượng của các tuyển thủ VCS. Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần đảm bảo sự công bằng trong các trận đấu và đặc biệt là đối với các tuyển thủ trẻ. Đó là điều cần thiết để LMHT Việt Nam tiếp tục phát triển và tiến xa hơn trên đấu trường quốc tế.

#LMHT #Slayder #GAMEsports #VCS #Esports #Chuyểnnhượng #Tuyểnthủ #Pháttriển #Côngbằng #CKTG2023 #MSI2023 #Tamkêhội #SBTCesports #Kati #Levi #Kiaya #Zin #Playcool

Đúng như những gì mà cộng đồng LMHT Việt Nam đồn đoán trong thời gian qua, siêu xạ thủ Slayder đã gia nhập GAM Esports trước thềm VCS Mùa Hè 2023.

Trong những ngày vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất nhộn nhịp với những thông tin chuyển nhượng của tuyển thủ VCS. Và trong khi cộng đồng còn đang bàn tán xôn xao về việc Ren đột ngột rời khỏi SBTC Esports, anh chàng Slayder cũng chia tay “Tam Kê Hội” để tìm bến đỗ mới trước thềm VCS Mùa Hè 2023. Đặc biệt, những ngày vừa qua anh chàng này còn livestream tại một “địa điểm bí ẩn” giống hệt gaming house của GAM Esports.

Cho đến hiện tại, Slayder đã chính thức chia tay SBTC Esports để đến với nhà đương kim vô địch VCS – GAM Esports.

Nhìn lại sự nghiệp của Slayder, anh đã có cho mình 2 chức vô địch VCS và cả 2 lần đều là đánh bại GAM ở chung kết để giành lấy ngôi vương. Vậy nên khi Slayder đến với “sắc vàng của VCS”, GAM Esports sẽ tiếp tục là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch VCS mùa này.

Mặt khác, với sự gia nhập của Slayder, có thể nói GAM Esports đang sở hữu một đội hình với 3 đường cực mạnh tại VCS, có cả cặp đôi Mid-Jung là Kati và Slayder từng thống trị VCS năm nào. Vậy nên nhiều fan kỳ vọng nếu GAM Esports có thể góp mặt tại CKTG 2023, đội tuyển này sẽ thi đấu bùng nổ hơn so với giải đấu MSI 2023 vừa rồi.

Đội hình của GAM Esports sau khi chiêu mộ thành công Slayder

Top: Kiaya

Jung: Levi

Mid: Kati / Playcool

ADC: Slayder

SP: Zin

Xem thêm: Tình hình chuyển nhượng VCS mới nhất hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *