Mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint dễ dàng nhanh chóng

Unlock, mở khóa mạng Samsung Note 9 sprint

Unlock, mở khóa mạng Samsung Note 9 sprint

Samsung Note 9 nhà mạng Sprint là gì?

Nếu như ở Việt Nam thì có các nhà mạng như Vietel, Vina, Mobifone thì Sprint là nhà mạng ở Mỹ. Một chiếc điện thoại samsung khóa nhà mạng Sprint thì chúng chỉ có thể sử dụng nhà mạng Sprint mà không thể sử dụng được với bất cứ nhà mạng nào khác, hay nói cách khác là không thể sử dụng tại Việt Nam nếu như không được unlock. Vậy làm thế nào để một chiếc điện thoại Samsung Note 9 nhà mạng Sprint xách tay có thể sử dụng bình thường Việt Nam?

Unlockimei.vn – Trung tâm mở khóa mạng Samsung Galaxy Note 9 uy tín tại Hà Nội!

Mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint
Mở khóa mạng Samsung Note 9 Sprint

Chúng tôi chuyên Unlock, mở khóa mạng Galaxy Note 9 N960U N960F N960W SC01L SC-04K SC-01L SCV40 N960N N9600 N960D N960J phiên bản khóa mạng (T-Mobile AT&T Sprint Boost Mobile Xfinity Xenon Policy Cricket metroPCS TracFone, au KDDI Docomo, Rogers Fido MTS Bell Virgin Telus Koodo Videotron Chatr Sasktel, Orange SFR Bouygues O2 Tesco 3 Hutchisson Tdc Telenor Telia DNA Tele2 Movistar Optus Telstra)… xách tay từ Mỹ, Nhật, Canada, Hàn Quốc, Úc, Đức, Pháp, Anh, Áo, Tây Ban Nha, Ý, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan Châu Âu và các Tiều Vương Ả Rập Xê Út bằng code chính hãng không tháo máy, chỉ một lần duy nhất là vĩnh viễn… Bao cập nhật phần mềm, nâng cấp rom Android lên phiên bản mới nhất cam kết 100% không bị khóa mạng lại.

Với tính chuyên nghiệp cao, trong quá trình unlock samsung Note 9, quý khách hàng có thể ngồi cạnh xem trực tiếp và lấy máy sau thời gian ngắn. Với một số nhà mạng phải chờ thì quý khách hàng chỉ cần mang điện thoại đến để nhân viên của trung tâm làm thủ tục biên nhận và lấy thông tin máy để mua code. Sau khi nhà mạng gửi code về thì trung tâm sẽ gọi cho khách hàng mang máy tới để nhập code và tiến hành unlock chỉ khoảng 20 phút là xong. Khi đó Samsung Galaxy Note 9 của bạn vĩnh viên lên bản quốc tế, có thể sử dụng ở mọi nước trên thế giới.

>>> Unlock, mở mạng Samsung Galaxy S9, S9 Plus

>>> Unlock, mở mạng Samsung Galaxy S8, S8 Plus Nhật

Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mở khóa xác minh tài khoản Google Samsung Galaxy Note 9 lấy liền trong vài phút

Dịch vụ gỡ bỏ tài khoản google, gỡ bỏ tài khoản icloud

Email: [email protected]

SĐT: 19003190
0906849968

Địa chỉ: 402B Hai Bà Trưng phường Tân Định Quận 1

TP.Hồ Chí Minh

287 Đường 3 Tháng 2 P10 Q10

Mr.Long: 0907784048

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *