Mở mạng samsung galaxy Note 8 lấy ngay

Mở mạng samsung glaxy Note 8 lấy ngay

Samsung Note 8 chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 29/09/2017 sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip Exynos 8895, RAM 6 GB, màn hình 6,3 inch Quad HD AMOLED và pin 3.300 mAh. Nâng cấp sáng giá nhất của sản phẩm là cụm camera kép độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chụp xóa phông tùy chỉnh nhiều mức độ và zoom quang 2X. Bút cảm ứng S Pen của máy có độ mỏng bằng một nửa so với bút trên Note 5, có thể cảm nhận hơn 4.000 mức độ áp lực. Chiếc bút này giờ đây có thể hỗ trợ dịch thuật trực tiếp một đoạn văn bản bằng cách chạm hờ lên văn bản, hoặc vẽ lên màn hình để gửi tin nhắn Live Message dưới dạng ảnh GIF.

Ngay sau đó, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện những chiếc máy samsung Note 8 xách tay từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, châu Âu. Tuy nhiên với những máy xách tay thì đều phải unlock mở khóa mạng mới có thể sử dụng tại Việt Nam.

Mở mạng samsung glaxy Note 8 lấy ngay
Mở mạng samsung glaxy Note 8 lấy ngay

Unlockimei.vn chuyên mở mạng Samsung Glaxy Note 8 xách tay từ Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Đức, châu Âu bằng code chính hãng lấy liền, nhanh chóng từ nhà mạng.

Tiện đây mình liệt kê các mã số để phân biệt Note 8 cho mỗi nhà mạng của nước nào phân phối:

  • N950U = T-Mobile AT&T Sprint Boost Mobile Xfinity Xenon Policy Cricket metroPCS TracFone USA Mỹ
  • SCV37 N950J au KDDI, N950D SC-01K Docomo = Japan Nhật
  • N950W = Rogers Fido MTS Bell Virgin Telus Koodo Videotron Chatr Sasktel Canada
  • N950N = Hàn Quốc
  • N950F N950FD = Orange SFR Bouygues O2 Tesco 3 Hutchisson Tdc Telenor Telia DNA Tele2 Movistar Optus Telstra Vodafone Úc, Anh, Pháp, Đức Châu Âu… Các Tiểu Vương Ả Rập Thống Nhất và các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam
  • N9500 N9508 Thuộc thị trường Hồng Kông China Trung Quốc

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ unlock Samsung Glaxy Note 8 bằng code của unlockimei.vn:

– Quá trình unlock Samsung Galaxy Note 8 chỉ unlock 1 lần duy nhất vĩnh viễn, khách hàng có thể nâng cấp và cập nhật tất cả các phiên bản thoải mái.

– Không cần tháo máy hay thao tác kỹ thuật, có thể làm từ xa.

– Máy sẽ được trở thành bản quốc tễ vĩnh viễn, hoàn toàn hợp pháp, không ảnh hưởng tới chính xách bảo hành của hãng, cũng như sử dụng hệ điều hành Android ổn định.

– Máy sử dụng ổn định, không phải thao tác kỹ thuật thêm khi bật máy, mở máy so với các phương pháp khác.

– Máy sau khi đã unlock thành công có thể sử dụng sim của bất kỳ nhà mạng nào tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

>>> Xem thêm unlock Samsung Galay Note 9 Sprint

>>> Xem thêm unlock Samsung Galay S9, S9+

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ mở khóa từ xa cho những khách hàng ở xa, không thể đến trực tiếp cửa hàng. Quy trình thực hiện dịch vụ unlock Samsung Galaxy Note 8 từ xa đơn giản và dễ dàng như sau:

  1. Người dùng kiểm tra số IMEI của máy. Có nhiều cách để lấy IMEI, tuy nhiên chính xác nhất thì khách hàng nên quay số *#06#. Máy sẽ hiển thị 15 chữ số IMEI, sau đó tiến hành gửi mã này về cho trung tâm unlockimei.
  2. Trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra nhà mạng và thông báo giá dịch vụ cho khách hàng. Sau đó tiến hành order code từ chính nhà mạng khóa máy để mua code Samsung Galaxy Note 8.
  3. Bước 3 : Sau khi có code, trung tâm unlockimei sẽ gửi đến cho khách hàng và chỉ cần nhập mã code vào máy là quá trình unlock mở mạng Samsung Galaxy Note 8 sẽ thành công.
Mở mạng samsung glaxy Note 8 lấy ngay
Mở mạng samsung glaxy Note 8 lấy ngay

 

Dịch vụ gỡ bỏ tài khoản google, gỡ bỏ tài khoản icloud

Email: [email protected]

SĐT: 19003190
0906849968

Địa chỉ: 402B Hai Bà Trưng phường Tân Định Quận 1

TP.Hồ Chí Minh

287 Đường 3 Tháng 2 P10 Q10

Mr.Long: 0907784048

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *