“Trận đấu hấp dẫn tại sự kiện Maestros Of Martial Arts – Master Of Fights Championship”


MCV Group tổ chức sự kiện liên minh võ thuật – Master Of Fights Championship vào ngày 25/11 tới tại MCV Complex. Sự kiện này sẽ quy tụ các võ sĩ xuất sắc từ nhiều câu lạc bộ võ thuật nổi tiếng, cùng khán giả thảo luận và trải nghiệm các trận đấu hấp dẫn của 3 bộ môn MMA, Muay Thái, Kickboxing.

Sự kiện Master Of Fights Championship do Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (MCV Group) tổ chức, với sự kiện đầu tiên diễn ra vào 25/11 tại MCV Complex. Đây là sự kiện định kỳ được tổ chức 3 tháng/lần, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính và không kém phần hấp dẫn.

Tầm quan trọng của sự kiện không chỉ dừng lại ở việc tạo sân chơi cho các võ sĩ thể hiện kỹ năng và sức mạnh của mình mà còn mang đến niềm vui và sự hào hứng cho khán giả. Đặc biệt, Master of Fights Championship còn mong muốn tạo ra sự tương tác tích cực với khán giả hâm mộ võ thuật và thế hệ Gen Z, truyền cảm hứng và kích thích họ tham gia hoạt động thể thao.

Mỗi trận đấu tại MFC đều mang thông điệp “Glory to the brave warriors”, tôn vinh sự nỗ lực và sự kiên trì của các võ sĩ, cũng như tạo cơ hội cho họ tiến đến đỉnh cao võ thuật.

Ngoài các võ sĩ đến từ các câu lạc bộ võ thuật nổi tiếng, sự kiện còn chứng kiến trận thách đấu tranh đai kinh điển giữa Phạm Văn Nam (Nam Chou) – nhà vô địch Lion Championship 2023 và nhà vô địch đến từ Nga – võ sĩ Roman Kokurkin. Phạm Văn Nam – tay đấm hạng nặng đã mang về những danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình và tiếp tục là một gương mặt đáng chú ý tại sự kiện lần này.

Thông tin chi tiết về sự kiện Master Of Fights Championship và các trận đấu hấp dẫn sẽ được cập nhật trên 35Express. Hãy tham gia cùng chúng tôi để trải nghiệm không khí đầy hứa hẹn tại sự kiện võ thuật lớn này!

MCV Group sẽ tổ chức sự kiện liên minh võ thuật – Master Of Fights Championship vào ngày 25/11 tới đây tại MCV Complex. Cập nhật tin tức mới nhất về sự kiện võ thuật này trên Hay1 tại đây.

“Master Of Fights Championship” (MFC) là sự kiện liên minh võ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam do Tập đoàn Truyền thông và Công nghệ MCV (MCV Group) tổ chức, với 3 bộ môn thi đấu hấp dẫn: MMA, Muay Thái, Kickboxing. MFC dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ 3 tháng/ lần, sự kiện đầu tiên được tổ chức vào 25/11/2023 tại MCV Complex.

Dựa trên quy mô tổ chức bài bản, “Master of Fights Championship” hướng tới tiêu chuẩn của một sự kiện kết hợp giữa mô hình thi đấu thể thao chuyên nghiệp với các trải nghiệm giải trí hấp dẫn. Tạo ra một sân chơi, nơi các võ sĩ tài năng có thể thể hiện kỹ năng và sức mạnh của mình, đồng thời mang đến niềm vui và sự hào hứng cho khán giả.

Sự kiện liên minh võ thuật – Master Of Fights Championship với những gương mặt đầy hứa hẹn

Đặc biệt, ban tổ chức “Master of Fights Championship” mong muốn sự kiện sẽ tạo ra sự tương tác tích cực với khán giả hâm mộ võ thuật nói chung và thế hệ khán giả trẻ – GenZ nói riêng. Theo đó, MFC không chỉ là một sự kiện giải trí, mà còn là một cơ hội để khán giả Gen Z thấy được tinh thần cạnh tranh cao cả của các võ sĩ chuyên nghiệp từ đó truyền cảm hứng cho Gen Z để theo đuổi đam mê của họ. MFC thúc đẩy sự hào hứng về thể thao trong thế hệ Gen Z, đây có thể là cơ hội để họ khám phá thêm về các bộ môn võ thuật và có thể kích thích họ tham gia hoạt động thể thao.

Với thông điệp “Glory to the brave warriors”, tại MFC, mỗi trận đấu là một dấu ấn cho hành trình tiến đến đỉnh cao võ thuật, tiến đến giấc mơ trở thành “bậc thầy” của những võ sĩ tham gia. Vinh quang không chỉ thuộc về những người chiến thắng, mà còn là sự tôn vinh cho những nỗ lực và sự kiên trì của tất cả những ai dám mơ ước và theo đuổi ước mơ, chiến binh dũng cảm là nguồn cảm hứng không thể thiếu trong cuộc sống.

Master Of Fights Championship” có sự góp mặt của các võ sĩ đến từ các câu lạc bộ võ thuật nổi tiếng

Được biết, “Master Of Fights Championship” được tổ chức thi đấu đối kháng theo thể thức và luật do Hiệp hội, Liên đoàn quốc tế từng bộ môn quy định. Mỗi sự kiện sẽ có 7-8 trận đấu đối kháng, quy tụ các cặp võ sĩ chuyên nghiệp, được đông đảo người hâm mộ và truyền thông quan tâm tại đấu trường Việt Nam và Quốc Tế. 

Theo đó, sự kiện “Master Of Fights Championship” diễn ra vào ngày 25/11 tới đây sẽ có sự góp mặt của các võ sĩ đến từ các câu lạc bộ võ thuật nổi tiếng như: No.1 Muay Club – câu lạc bộ của Nguyễn Trần Duy Nhất, Câu lạc bộ võ thuật LSC, đội tuyển Muay – Kickboxing TPHCM, Warrior MMA, Phú Thọ Muay – Kickboxing Academy, Đội tuyển Kickboxing Tiền Giang, Art Fight Muay Thai Gym, Long Xuyen Fight Club… Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các võ sĩ đến từ nước ngoài.

Đặc biệt, tại sự kiện “Master Of Fights Championship” diễn ra ngày 25/11, khán giả sẽ được chứng kiến trận thách đấu tranh đai kinh điển của 2 nhà vô địch của bộ môn MMA là Phạm Văn Nam (Nam Chou) – nhà vô địch Lion Championship 2023 và nhà vô địch đến từ Nga – võ sĩ Roman Kokurkin. 

Được biết, sau bốn năm gắn bó với bộ môn MMA, Phạm Văn Nam đã mang về những thành tích đáng nể như: Vô địch Lion Championship 2022, 2023 (hạng cân 56Kg), Vô địch quốc gia 2020, HCV vô địch các CLB quốc gia 2021, HCB vô địch quốc gia 2021, HCV vô địch các CLB 2022, HCB đại hội thể dục thể thao toàn quốc 2022, HCV vô địch các CLB 2023. Theo dõi tin tức mới nhất về giải đấu Master Of Fights Championship trên 35Express bạn nhé!

KẾT LUẬN

Tập đoàn MCV sẽ tổ chức sự kiện võ thuật chuyên nghiệp – Master Of Fights Championship vào ngày 25/11 tại MCV Complex. Sự kiện này bao gồm 3 bộ môn thi đấu hấp dẫn: MMA, Muay Thái và Kickboxing. Mục tiêu của sự kiện là tạo ra một sân chơi cho các võ sĩ thể hiện kỹ năng và sức mạnh của mình, đồng thời tạo niềm vui và sự hào hứng cho khán giả. Sự kiện cũng hướng tới tương tác tích cực với khán giả Gen Z, khuyến khích họ tham gia hoạt động thể thao. Sự kiện có sự góp mặt của các võ sĩ nổi tiếng từ Việt Nam và nước ngoài, và trận thách đấu tranh đai giữa Phạm Văn Nam (Nam Chou) và võ sĩ Roman Kokurkin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *